Bàn phím Bluetooth Logitech K480 đa năng cho phép kết nối đồng thời cùng lúc đến 3 thiết bị sử dụng các hệ điều hành khác nhau hoặc cùng 1 hệ điều hành. Đây là tính năng nổi bật nhất của K480. Bạn đang sử dụng 1c iPad (hệ điều hành iOS), 1c Samsung Galaxy S6 (hệ điều hành Android), 1c máy tính (hệ điều hành Window), bạn có thể kết nối cùng lúc với cả 3 sản phẩm này, nếu bạn muốn dùng với iPad, bạn chỉ việc xoay nút trên bàn phím và cứ như thế cho 2 thiết bị còn lại.

THIẾT KẾ TINH TẾ
Bàn phím đa nhiệm. 
K480 của Logitech có thể kết nối với 3 thiết bị khác nhau cùng lúc, phía trên có một khe cắm dài để dựng cùng lúc 1 máy tính bảng và 1 điện thoại, hoặc 3 chiếc điện thoại cùng lúc. Ở góc trái có núm xoay đánh số từ 1 đến 3 dùng để chuyển đổi qua lại kết nối giữa 3 máy. Mặt sau bàn phím làm từ nhựa tổng hợp chống bám bẩn và 4 miếng cao su ngăn bàn phím bị di chuyển. Một chiếc bàn phím có thể vừa điều khiển được máy tính để bàn (hỗ trợ Windows lẫn Mac) vừa điều khiển được các thiết bị di động như điện thoại và tablet (iOS, Android).Ngoài các phím cơ bản, K480 còn có cả các phím chức năng riêng của Mac như Fn, Cmd, các phím tắt điều khiển nhạc, các chức năng của Android (Home, tìm kiếm...).


Gửi Bình luận

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Bình thường           Tốt

I/ Khách hàng thuộc khu vực Hồ Chính Minh:

 - Giao hàng trực tiếp: Khách hàng vui lòng tham khảo kĩ sản phẩm mình định lấy. 

 - Trường hợp thuộc khu vực Hồ Chí Minh nhưng khoảng cách xa hơn 10Km. Chúng tôi sẽ chuyển phát nhanh cho quý khách. Đối với trường hợp này, khách hàng chuyển khoản vào tài khoản ngân hàng của chúng tôi, sau đó chúng tôi sẽ gửi hàng qua chuyển phát nhanh đến tận nơi theo yêu cầu của khách hàng.

 - Vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để có thông tin về giá cả  tốt nhất .

 

II/ Khách hàng không thuộc khu vực Hồ Chí Minh:

- Khách hàng vui lòng tìm hiểu kĩ về sản phẩm mình định đặt hàng. Sau đó chuyển tiền trước cho chúng tôi qua tài khoản ngân hàng. 

- Quý khách lưu ý khi chuyển khoản vui lòng điền tên và nội dung mặt hàng cần mua để chúng tôi có thể xử lý đơn hàng được nhanh nhất.

- Sau khi chuyển khoản xong quý khách nhắn tin, gọi điện hoặc gửi qua mail để thông báo mặt hàng cần lấy và cung cấp đầy đủ thông tin số điện thoại, địa chỉ người nhận hàng

- Chúng tôi sẽ có trách nhiệm chuyển hàng cho quý khách qua dịch vụ chuyển phát nhanh như: EMS, Tín Thành, Viettel, Sunshine, Giaohangnhanh, Shipchung,...

- Thời gian nhận hàng từ 24h-48h tùy thuộc từng khu vực.

- Vui lòng liên hệ trực tiếp với nhân viên kinh doanh để có thông tin mua hàng tốt nhất .

 

Tài Khoản Ngân Hàng: 

Ngân Hàng : VIETCOMBANK Chi Nhánh Quảng Ngãi

Chủ TK : Cao Vũ Diệu Thảo

Số TK : 0271000679281

 

Ngân Hàng : BIDV Ngân Hàng Đầu Tư và Phát Triển Việt Nam Chi Nhánh Sài Gòn

Chủ TK : Cao Vũ Diệu Thảo

Số TK : 14010000957391

 

Ngân Hàng : ACB Chi Nhánh Phạm Ngọc Thạch, TP HCM

Chủ TK : Cao Vũ Diệu Thảo

Số TK : 166452279

 

LOGITECH - K480

HOTLINE

0909.49.39.40 - 0935.38.39.40

  • Đã Xem: 2557
  • Mã sản phẩm: K480
  • Tình trạng: Còn hàng
  • 990.000đ
  • Giá chưa VAT: 990.000đ

Tag: bàn phím logitech k480, bàn phím mini logitech k480, bàn phím không dây logitech k480, logitech k480, k480