-5% CDJ 2000 Nexus

CDJ 2000 Nexus


Việc phát hành CDJ – 2000 đã làm chấn động các cửa hàng và các câu lạc bộ DJ, nó đã làm thay đổi cách chơi của nhiều DJ trên thế giới. Cũng vì thế, mà nó giúp cho hãng Pioneer một lần nữa khẳng định vị trí luôn dẫn đầu trong ngành công nghiệp DJ. Giờ đây CDJ-2000s đã thành chuyện cũ với sự ra đời của CDJ-2000 Nexus.

Điều đó đã được định sẵn để thay đổi trò chơi một lần nữa, và chính vì thế các câu lạc bộ trên thế giới lúc nào cũng khao khát có được những sản phẩm mới nhất của hãng Pioneer. Tuy CDJ1000 thay đổi rất ít trong những năm qua với các phiên bản khác nhau, những nổi bật vẫn là CDJ2000 một sản phẩm thực sự mang tính cách mạng đã đạt được sự thành công ngay lập tức.

Hãng Pioneer không bao giờ ngủ yên trên vinh quang của họ, họ liên tục tung ra các sản phẩm mang tính đột phá với tốc độ chóng mặt.

Các tính năng mới nhất và thú vị nhất được tìm thấy trên CDJ-2000 Nexus là hỗ trợ Wi-Fi để kết nối với máy tính xách tay. Tính năng mới này thật sự là rất dễ bỏ qua nếu như bạn không nghiên cứu kỹ và có một chút am hiểu về nó.


Tuy nhiên, có một vướng mắc nhỏ. Không giống như Aero XDJ, trong đó nó có riêng bộ định tuyến Wi-Fi tích hợp sẵn, còn các CDJ-2000 Nexus thì cần phải có một dây cáp được cắm vào “bộ định tuyến không dây” để có thể kết nối với “các thiết bị không dây”. Nhưng đó không phải là rắc rối lớn về vấn đề kết nối, ngay cả khi ta bắt được sóng Wi-Fi chắc hẳn bạn sẽ gặp một tình huống “ dở khóc dở cười”, đó là tìm mật khẩu Wi-Fi, và nhập mật khẩu để có thể bắt đầu kết nối.

Tất nhiên, ta vẫn có thế dùng cách “cổ điển” đó là cắm USB vào CDJ-2000 Nexus, hoặc thậm chí chơi đĩa CD nếu bạn cảm thấy phù hợp với môi trường làm việc và đó quyền chọn lựa của bạn.

Sử dụng Wi-Fi trên các CDJs mới khá là dễ dàng một khi tất cả mọi thứ được thiết lập. Bài nhạc được chơi thông qua Wi-Fi sẽ được đệm trong các CDJ-2000 Nexus, nghĩa là nếu sóng Wi-Fi bị mất hoặc kết nối yếu thì bạn yên tâm bài nhạc nó vẫn sẽ được chơi mà không bị ngừng đột ngột. Bạn nên theo dõi để biết được những bài nhạc nào bị lỗi hoặc không chơi được, một chức năng “loop” khẩn cấp sẽ tham gia vào để đảm bảo bài hát vẫn đang hát và lúc đó các DJ có thêm cơ hội để “mix” bài hát kế tiếp làm cho “set” nhạc được phát trơn tru và không bị đứt quãng đột ngột tạo không khí im lặng bao trùm, gây cảm giác hụt hẫng.

Tất cả những điều này được thực hiện nhờ vào việc phát hành phần mềm Rekordbox cho iOS vàAndroid, phần mềm Rekordbox được tải sẵn vào điện thoại của bạn nó sẽ đồng hành cùng bạn đến bất cứ nơi nào và hỗ trợ bạn về việc “lập danh sách nhạc”,
bạn có thể đặt “hot cue” và “loop” cũng như chỉnh sửa chi tiết các ca khúc và biên soạn danh sách nhạc.


1. REKORDBOX

Một cải tiến lớn mà chỉ các CDJ-2000 Nexus mới có là hệ thống hiển thị mới có chức năng kết hợp với phần mềm Rekordbox, nó cho phép các DJ có thể phóng to các dạng sóng của bài nhạc và chỉnh sửa lưới nhịp trực tiếp trên bảng điều khiển CDJ-2000 Nexus.

Phần theo dõi thông tin bài nhạc cũng đã được cập nhật với cải thiện đáng kể, có một chế độ đếm ngược nhịp, thời gian và các thông tin quan trọng có sẵn, để làm cho “set” nhạc được “mix” trở nên hài hoà và dễ dàng kiểm soát một cách nhanh chóng hơn bao giờ hết. Còn có thêm một cải tiến gọn gàng nữa là bạn có thể theo dõi tốc độ bài nhạc(BPM) khi đang “mix” nhạc. Sau đó, những đánh giá này sẽ được đồng bộ hóa trở lại với Rekordbox, để bạn có thể theo dõi dễ dàng giai điệu trong đó khi đang đang làm việc trên sàn nhảy và nhiêu đó thôi cũng chưa đủ.

Rất là hiếm khi những nút ấn lại gây ra tranh cãi, nhưng sự xuất hiện của hai nút mới này trên CDJ-2000 Nexus đã rơi vào trường hợp này. Hãng Pioneer đã bị phàn nàn về việc này bởi một số người, nhưng sự bổ sung này dường như được hầu hết các DJ đón nhận – đó là nút Sync và Master, nút Sync nó cho phép ta đồng bộ khoá (sync- lock) nó giúp ta tự động cân bằng “tempo” bài nhạc trên CDJ – 2000 Nexus này với một CDJ 2000 Nexus khác.

Nút Master được người chơi lựa chọn hiện tại đóng vai trò như một nút điều khiển chính, trong khi đó nút Sync sẽ đồng bộ khóa các thiết bị khác trong CDJ-2000 Nexus đang hoạt động như tự cân bằng “tempo”. Việc bổ sung “Sync lock” mang lại cho CDJ có một nền tảng phù hợp với các sản phẩm cạnh tranh khác như Traktor và phần mềm Serato.

2. QUANTIZE

Đây là một tính năng mới được thêm vào trong CDJ-2000 Nexus, đó là chứ năng “quantize” cho phép ta đặt nhanh các điểm “cue” và các điểm “loop” khi kết hợp với phần mềm Rekordbox. Điều này có nghĩa là các hiệu ứng sẽ được kích hoạt và các điểm “loop” sẽ trở nên hoàn hảo hơn với bài nhạc.

Còn đây là dành cho các DJ muốn làm theo cách cũ mà không cần sự giúp đỡ của quantize, chế độ này có thể được bật hoặc tắt chỉ với một cái nhấn nút. Một chức năng nữa là “Active Loop” sẽ cho phép bạn tạo một điểm “loop” đặt ở phần cuối của bài hát để đảm bảo ta có thời gian để “mix” một ca khúc mới khi bài nhạc đang phát sắp sửa kết thúc, nó giúp xua tan cảm giác hoang mang, lo lắng xảy ra trong trường hợp DJ không chú ý theo dõi bài hát đang phát khi trong bài hát có đoạn kết thúc(outro) đột ngột.

3. CÁ NHÂN HÓA

Trong khi hiệu quả không khá đột phá, với những tính năng thông dụng được tìm thấy ở CDJ-2000s khi lần đầu tiên được giới thiệu, và chỉ có một số bổ sung nhỏ nhưng rất đáng được hoan nghênh, bao gồm các “needle-search” được chiếu sáng và có thể phóng lớn lên để thấy rõ đoạn nhạc cần theo dõi để thao tác chính xác hơn, thông số “jog-wheel” cũng được cải thiện, và có thêm tính năng năng sử dụng các CDJ-2000 Nexus để kiểm soát phần mềm DJ thông qua MIDI hoặc HID.

Một số tính năng khác đã được tìm thấy thông qua các phiên bản khác của dòng sản phẩm CDJ, như chế độ trượt(slip mode) được tìm thấy trên các CDJ-900 và sẽ tiếp tục âm thầm phát lại ca khúc trong vòng lặp(loop), giúp đảo ngược hoặc trong trường hợp đĩa bị trầy xước, đưa ca khúc trở lại trong khi DJ đã ngừng sử dụng tính năng đó.

Trong phần cài đặt, có một chức năng tên là Pioneer nó là một tính năng tiện dụng cho phép các DJ có thể tải về các thiết lập chức năng của CDJ-2000 Nexus trước khi liên kết với các thiết bị như iOS /AndroidUSB hay thậm chí là thẻ nhớ SD nó giúp ghi nhớ lại những kết nối đã được thực hiện với một CDJ-2000 Nexus trước đó, trước khi bạn bắt đầu chơi. Điều này là rất tốt cho DJ nào muốn cá nhân hoá CDJ-2000 Nexus để họ dễ dàng làm việc.

4. TIÊU CHUẨN CÔNG NGHỆ

Thật là an tâm khi nói rằng CDJ-2000 Nexus sẽ là tiêu chuẩn công nghệ về máy nghe nhạc như một phương tiện truyển thông mới và chắc chắn sẽ được thông qua nhanh chóng, có nghĩa là có nhiều sự lựa chọn hơn cho phong cách và cách chơi của từng DJ.

Cũng vì vậy, nó sẽ làm cho cuộc sống cảm thấy dễ dàng hơn nhiều thông qua phiên bản mới khi bạn dễ dàng biên soạn “set” nhạc, cũng như thiết lập điểm “cue” và các điểm “loop” khi đang di chuyển chỉ với chiếc một điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng – điều này xuất hiện như là một vị cứu tinh tuyệt vời cho nhiều người. Tuy nhiên, để sở hữu được một CDJ bạn phải trả một cái giá không hề rẻ, những cái gì đẹp đều có cái giá của nó, và những người muốn sở hữu trọn bộ CDJ thì việc đầu tiên bạn phải xem là nó có phù hợp với kinh tế của bạn hay không. Nếu không, bạn có thể chọn muaXDJ-Aero (với chi phí khoảng một nửa so với một CDJ -2000 Nexus), để tập chơi tại nhà trước khi chuẩn bị USB hoặc thiết bị di động đến một buổi biểu diễn và chơi các bài hát bằng CDJ-2000 Nexus – khi đó tất cả các dữ liệu lưu ở phần mềm Rekordbox sẽ làm việc liên tục khi ta bắt đầu kết nối các thiết bị.

Pioneer đã quản lý để đưa tất cả các tính năng mới vào và làm cho CDJ-2000 trở nên thành công, chính vì vậy mà họ đã không ngừng cải tiến và làm cho nó trở nên tinh tế hơn, cũng như bổ sung thêm một số tính năng trước đó đã được phổ biến rộng rãi trong các mô hình CDJ khác.

Thêm vào những cải tiến tốt cùng với sự giúp đỡ của các tính năng đột phá mới và họ thực sự có một sản phẩm hoàn hảo không thể xem thường được – các CDJ-2000 Nexus thực sự là một nhà kinh doanh. Và một lần nữa hãng Pioneer lại tiếp tục dẫn đầu trong công nghệ DJ với một sản phẩm đang là sự thèm khát của hàng triệu người và thường xuyên được sử dụng bởi các DJ tên tuổi nổi tếng trên thế giới.

Ưu Điểm :

 • Kết nối Wi-Fi đến điện thoại thông minh, PCs và Macs cùng với danh sách các tính năng nổi bật, với thiết kế tuyệt vời và nổi bật với tính năng mới Sync-Lock.

Đặc Tính :

 • - Được gắn 1 bản khắc số seri để chỉ ra tính xác thực và duy nhất của sản phẩm
 • - Có thể kết nối qua Wi-Fi
 • - Bao gồm phần mềm quản lý nhạc Rekordbox™
 • - Màn hình màu LCD 6.1”
 • - Pro DJ Link: Đồng bộ được tới 4 CDJ-2000nexus để chia sẻ 1 nguồn nhạc, Beat Sync
 • - Slip Mode và Quantize
 • - DJ software MIDI/HID control
 • - 6 sound Color Effects và nhiều loại Beat Effects
 • - Truy xuất rất nhanh chóng
 • - Âm thanh đinh cao: Soundcard hiệu suất cao 24bit/96kHz
 • - Kết nối linh hoạt: Pro DJ Link cho phép kết nối lên tới 4 CDJ-2000s/900s hoặc phần mềm rekordbox™

Gửi Bình luận

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Bình thường           Tốt

I/ Khách hàng thuộc khu vực Hồ Chính Minh:

 - Giao hàng trực tiếp: Khách hàng vui lòng tham khảo kĩ sản phẩm mình định lấy. 

 - Trường hợp thuộc khu vực Hồ Chí Minh nhưng khoảng cách xa hơn 10Km. Chúng tôi sẽ chuyển phát nhanh cho quý khách. Đối với trường hợp này, khách hàng chuyển khoản vào tài khoản ngân hàng của chúng tôi, sau đó chúng tôi sẽ gửi hàng qua chuyển phát nhanh đến tận nơi theo yêu cầu của khách hàng.

 - Vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để có thông tin về giá cả  tốt nhất .

 

II/ Khách hàng không thuộc khu vực Hồ Chí Minh:

- Khách hàng vui lòng tìm hiểu kĩ về sản phẩm mình định đặt hàng. Sau đó chuyển tiền trước cho chúng tôi qua tài khoản ngân hàng. 

- Quý khách lưu ý khi chuyển khoản vui lòng điền tên và nội dung mặt hàng cần mua để chúng tôi có thể xử lý đơn hàng được nhanh nhất.

- Sau khi chuyển khoản xong quý khách nhắn tin, gọi điện hoặc gửi qua mail để thông báo mặt hàng cần lấy và cung cấp đầy đủ thông tin số điện thoại, địa chỉ người nhận hàng

- Chúng tôi sẽ có trách nhiệm chuyển hàng cho quý khách qua dịch vụ chuyển phát nhanh như: EMS, Tín Thành, Viettel, Sunshine, Giaohangnhanh, Shipchung,...

- Thời gian nhận hàng từ 24h-48h tùy thuộc từng khu vực.

- Vui lòng liên hệ trực tiếp với nhân viên kinh doanh để có thông tin mua hàng tốt nhất .

 

Tài Khoản Ngân Hàng: 

Ngân Hàng : VIETCOMBANK Chi Nhánh Quảng Ngãi

Chủ TK : Cao Vũ Diệu Thảo

Số TK : 0271000679281

 

Ngân Hàng : BIDV Ngân Hàng Đầu Tư và Phát Triển Việt Nam Chi Nhánh Sài Gòn

Chủ TK : Cao Vũ Diệu Thảo

Số TK : 14010000957391

 

Ngân Hàng : ACB Chi Nhánh Phạm Ngọc Thạch, TP HCM

Chủ TK : Cao Vũ Diệu Thảo

Số TK : 166452279

 

CDJ 2000 Nexus

HOTLINE

0909.49.39.40 - 0935.38.39.40

 • Đã Xem: 2243
 • Mã sản phẩm: CDJ 2000 Nexus
 • Tình trạng: Còn hàng
 • 43.990.000đ
 • 41.990.000đ
 • Giá chưa VAT: 41.990.000đ

Tag: cdj 2000 nexus