-7% DDJ Pioneer SX2

DDJ Pioneer SX2

Là sản phẩm đầu tiên trên thị trường cung cấp cho DJs chức năng “Serato Flip” của Serato DJ. Serato Flip là một phần mở rộng của Serato DJ cho phép DJ ghi và chơi lại những “hot cue” ngay lập tức. DDJ-SX2 là thiết bị duy nhất sở hữu các phím chỉ định : Record, Start, và Slot – đặt Serato Flip trực quan ngay trước ngón tay của bạn. Bốn kênh được xây dựng từ người tiền nhiệm DDJ-SX, DDJ-SX2 còn được kế thừa hai chức năng phải có từ DDJ-SZ: các Pad tích hợp cảm ứng vận tốc và đa màu sắc và  màn hình hiển thị “cue” ngay trên mâm của thiết bị. DDJ-SX2 cũng nâng cấp Serato DJ DVS và cải thiện độ chính xác của mâm xoay.

 

Serato Flip là một chức năng mới trong Serato DJ giúp DJ có thể ghi lại các “hot cue”, phối hợp và chơi lại chúng trong một đoạn loop. DJ có thể ghi lại chúng bằng cách sử dụng các pad và tự động chơi lại các đoạn loop theo chỉ định. Sáu Hot Cue có thể được ghi, dùng để chơi lại khi cần thiết. Pioneer thêm các nút Record, Start và Slot để dễ dàng điều khiển Serato Flip hơn.

 

 

Bố trí các nút điều khiển :


DDJ-SX2 cung cấp các chức năng hoàn toàn giống với người tiền nhiệm của mình giúp sử dụng vô số các chức năng của Serato DJ. Cách bố trí các nút bấm, nút vặn, thanh đẩy và pad phù hợp với các chức năng của phần mềm một cách hoàn hảo:

- Các Pad trình diễn đa màu sắc:Đã được giới thiệu ở DDJ-SZ, DDJ-SX2 đã được tính hợp các pad đa màu sắc, giúp điều khiển đến tám loại chức năng của Serato DJ. Các màu sắc đa dạng giúp DJ dễ dàng phân biệt các mệnh lệnh, hành đọng của mình như gõ nhịp hoặc gõ trống. 8 Pad được đặt dưới mâm xoay cung cấp các chức năng HOT CUE, ROLL, SLICER và SAMPLE. Trong chế độ “Sampler”, mức âm thanh xuất ra từ pad phụ thuộc vào độ mạnh nhẹ của lực chạm vào nó.

- Amplified MIC Input: Cải tiến hơn từ thế hệ đầu tiên, DDJ-SX2 được tích hợp bộ cân bằng cho microphone cho tín hiệu âm thanh đầu ra sạch hơn, không bị vỡ đối với bất cứ loại microphone nào. DDJ-SX2 có thể cho tín hiệu sạch ngay khi cả ở âm lượng cao vì thiết bị đã được cải thiện bộ nén tiếng ồn (signal-to-noise ratio)

- Mâm xoay với độ chính xác cao: Độ chính xác của mâm xoay đã được cải thiện đáng kể, cắt giảm độ trễ nhiều hơn, đảm bảo các công việc như “scratch” được thực hiện ở mức chính xác nhất. DDJ-SX2 cũng được tích hợp tính năng “Hot Cue Countdown” được thể hiện bởi màn hình được đặt dưới mâm xoay, hiển thị thời gian còn lại khi đến Hot Cue tiếp theo, rất hữu ích cho việc đến một điểm đã được xác định khi bài nhạc đang chơi.

- 4-Channel Mixer: DDJ-SX2 tích hợp một mixer 4 kênh độc lập có thể dùng với một nguồn phát ngoài ví dụ như turntables. “Master Level” cung cấp mức âm thanh tức thì cho việc căn chỉnh, hoặc có thể sử dụng nó như một mixer đôc lập với các chỉ số hiển thị cho từng kênh.


Chức năng mở rộng :


DDJ-SX2 tích hợp bốn ngõ vào để kết nối với máy phát CDJ, đầu đĩa than (Turntables), Microphones hoặc nhiều hơn thế với khả năng có thể sử dụng như là một mixer (không cần kết nối với PC/ MAC). DDJ-SX2 bao gồm 2 Master Out và 1 Booth Out để kết nối với các thiết bị ngoài. DDJ-SX2 cũng tích hợp chức năng Serato DJ DVS. Người sử dụng phải mua phần mở rộng này và trình diễn Serato DJ trên DDJ-SX2 cùng với Pioneer CDJ hoặc đầu đĩa than.


 Các chức năng khác :


- Âm thanh chất lượng cao: một bộ kiểm soát âm tốt và bộ chuyển âm thanh số sang analog (DAC) tốt hơn cho âm thanh chính xác và trung thực.

- Slip Mode: Khi được kích hoạt, Slip Mode tiếp tục phát bài hát đó trong khi bài hát đang được “Loop” “Scratch” hoặc “Hot Cue” và tiếp tục phát lại chính xác bài hát đó khi “Loop” “Scratch” hoặc “Hot Cue” kết thúc, tạo ra sự chuyển tiếp liên tục và liền mạch hơn.

- Aluminum Finish: DDJ-SX2 sở hữu một bảng điều khiển bằng nhôm và một mâm xoay được sơn tĩnh điện nhôm, trông đẹp măt hơn và cảm giác hơn.

- Đa dạng các kết nối: DDJ-SX2 cung cấp 2 CD và Phono/line cho các thiết bị ngoài, hai Master Out và Booth Out.

- Soundcard được tích hợp sẵn

- Needle Search: Người sử dụng có thể tua đến một đoạn nào đó của bài hát đơn giản chỉ với một cú chạm trên thanh Needle Search.

- Adjustable Crossfader Curve: chỉnh được nhiều chế độ khác nhau của Crossfader, phù hợp với nhiều kiểu mixing.

- Channel Fader Start: Cho phép người sử dụng sử dụng thanh volume trên kênh để điều khiển và chơi, dừng bài nhạc

- Assignable Settings: Pioneer cung cấp một tệp TSI để sử dụng kết hợp với Native Instruments TRAKTOR PRO 2

Gửi Bình luận

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Bình thường           Tốt

I/ Khách hàng thuộc khu vực Hồ Chính Minh:

 - Giao hàng trực tiếp: Khách hàng vui lòng tham khảo kĩ sản phẩm mình định lấy. 

 - Trường hợp thuộc khu vực Hồ Chí Minh nhưng khoảng cách xa hơn 10Km. Chúng tôi sẽ chuyển phát nhanh cho quý khách. Đối với trường hợp này, khách hàng chuyển khoản vào tài khoản ngân hàng của chúng tôi, sau đó chúng tôi sẽ gửi hàng qua chuyển phát nhanh đến tận nơi theo yêu cầu của khách hàng.

 - Vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để có thông tin về giá cả  tốt nhất .

 

II/ Khách hàng không thuộc khu vực Hồ Chí Minh:

- Khách hàng vui lòng tìm hiểu kĩ về sản phẩm mình định đặt hàng. Sau đó chuyển tiền trước cho chúng tôi qua tài khoản ngân hàng. 

- Quý khách lưu ý khi chuyển khoản vui lòng điền tên và nội dung mặt hàng cần mua để chúng tôi có thể xử lý đơn hàng được nhanh nhất.

- Sau khi chuyển khoản xong quý khách nhắn tin, gọi điện hoặc gửi qua mail để thông báo mặt hàng cần lấy và cung cấp đầy đủ thông tin số điện thoại, địa chỉ người nhận hàng

- Chúng tôi sẽ có trách nhiệm chuyển hàng cho quý khách qua dịch vụ chuyển phát nhanh như: EMS, Tín Thành, Viettel, Sunshine, Giaohangnhanh, Shipchung,...

- Thời gian nhận hàng từ 24h-48h tùy thuộc từng khu vực.

- Vui lòng liên hệ trực tiếp với nhân viên kinh doanh để có thông tin mua hàng tốt nhất .

 

Tài Khoản Ngân Hàng: 

Ngân Hàng : VIETCOMBANK Chi Nhánh Quảng Ngãi

Chủ TK : Cao Vũ Diệu Thảo

Số TK : 0271000679281

 

Ngân Hàng : BIDV Ngân Hàng Đầu Tư và Phát Triển Việt Nam Chi Nhánh Sài Gòn

Chủ TK : Cao Vũ Diệu Thảo

Số TK : 14010000957391

 

Ngân Hàng : ACB Chi Nhánh Phạm Ngọc Thạch, TP HCM

Chủ TK : Cao Vũ Diệu Thảo

Số TK : 166452279

 

DDJ Pioneer SX2

HOTLINE

0909.49.39.40 - 0935.38.39.40

  • Đã Xem: 1411
  • Mã sản phẩm: DDJ Pioneer SX2
  • Tình trạng: Còn hàng
  • 27.900.000đ
  • 25.990.000đ
  • Giá chưa VAT: 25.990.000đ

Tag: DDJ Pioneer SX2