Pionneer CDJ 1000Mk3


Môtả sản phẩm
Tiêuchuẩn công nghiệp mới CDJ-1000MK3 cung cấp đầy đủ khả năng tương thích MP3, mộttính năng LOOP HOT, JOG bánh xe cảm giác điều chỉnh và trình bày được cải thiệntheo dõi và dữ liệu WAVE cùng với sự hỗ trợ cho các thẻ SD để lưu trữ các tínhiệu và các vòng lặp.Độ phân giải sáng trên cả hai màn hình hiển thị lớn lênbánh xe chạy bộ và hiển thị chính tiếp tục nâng cao hiệu suất cho các DJ.

Cải thiện Jog DialMP3 Hỗtrợ

địnhdạng âm thanh MP3 đã đưa thế giới của cơn bão và CDJ-1000MK3 có thể chơi tất cảcác file MP3s; CBR hay VBR tại bất kỳ bitrate từ đĩa CD-R hay CD-RW.
jogdial 7-inchcủa CDJ-1000MK3 đã được cải thiện để cung cấp DJ đầu tiên của một thế giới khác- khả năng một cách nhanh chóng và dễ dàng làm thay đổi sức đề kháng của bánhxe chạy bộ, được hưởng lợi từ kết thúc một kim loại mới chống trượt ''''. Hiển thịquay số Jog bây giờ là sáng hơn và đã được đưa đến gần bề mặt của các Jog chogóc nhìn tốt hơn. Màn hình hiển thị trung tâm cũng có tính năng đánh dấu 45-độđể được hỗ trợ thêm cueing thị giác.

Hot Cue (sampler)

Nhớđến 3 điểm chỉnh sửa cho mỗi đĩa CD. Những điểm này sau đó có thể được thu hồibằng cách nhấn một trong các nút A, B hoặc C. Chức năng này cũng có thể được sửdụng như một mẫu mini cho giọng hát, đâm, hoặc nghỉ thêm rằng liên lạc của sángtạo bất kỳ tập DJ. MK3 bây giờ cho phép vòng lặp để được lưu trữ để CuesHot.

Ngượclại tức thì đảo ngược được kiểm soát bằng cách sử dụng một nút chuyển đổi. Vớikhông làm giảm nhịp độ và cường độ, nó có thể được sử dụng ngay lập tức trongvòng theo dõi bất kỳ mà không cần phải dừng lại hoặc bắtđầu.

Real Time Seamless Vòng

Mộtcách nhanh chóng và đơn giản để thiết lập một vòng lặp trong khi một ca khúcđược chơi. Sau khi vòng lặp được thiết lập, sau đó có thể được looped liên tụchoặc cho đến khi được nhấn nút ReLoop / Exit. Khi phát hành, theo dõi tiếp tụcchơi mà không có tạm dừng bất kỳ. Vòng lặp có thể được tái trigged bất cứ lúcnào bằng cách nhấn nút ReLoop.

Vòng In / Out Điềuchỉnh
Một thế giớiđầu tiên từ Pioneer - là khả năng điều chỉnh cả trong và ngoài công điểm củamột vòng lặp được lưu trữ trong bộ nhớ. Vì vậy, bây giờ điều chỉnh một vòng lặplà cả hai nhanh chóng và dễ dàng. Loop-điều chỉnh chỉ có trên các CDJ-1000MK3.

Reloop
Bấm vàonút Reloop mới backlit ngay lập tức sẽ đưa bạn trở lại đầu vòng lặp được lưutrữ trong bộ nhớ của các CDJ-1000MK3. Clever sử dụng Reloop có thể tạo ra mộtsố mẫu như hiệu ứng. Cùng một vòng lặp là luôn luôn được lưu giữ trong bộ nhớcho đến khi thay thế với một vòng lặp mới.

Bộ nhớ
CDJ-1000MK3có một tính năng bộ nhớ cho phép bạn lưu trữ dữ liệu sóng cũng như các điểm Cuevà Loop. Các dữ liệu có thể được lưu trữ trên một thẻ nhớ di động (MMC hoặc SD)hay các cầu thủ là bộ nhớ trong. Thẻ nhớ di động cũng có thể được sử dụng trongbất kỳ CDJ-1000, vì vậy một khi bạn đã được lưu trữ cue yêu thích của bạn vàcác điểm vòng lặp chúng được lưu trữ cho cuộc sống. CDJ-1000MK3 cũng có mộttính năng cho phép bạn sao chép thẻ nhớ. Màn hình hiển thị của các MK3 đã đượccải thiện để cung cấp cho màn hình hiển thị chính xác hơn của các điểm bộ nhớtrong theo dõi.

Vẫy Hiển thị
Mộtcải tiến cho MK3 là một hiển thị sóng cải thiện cung cấp độ phân giải tốt hơnvà màn hình hiển thị liên tục. Sóng dữ liệu được lưu trữ vào thẻ nhớ cho thuhồi ngay lập tức khi một ca khúc được gọi là.

Theo dõi Hiển thị
CD-Textvà ID3 dữ liệu được hiển thị trong khu vực màn hình chính để nhận diện theo dõinhanh chóng. Một chỉ số cũng cho thấy tổng số các bài hát có sẵn để phátlại.

CD điều khiển
CDnút điều khiển
nút nhôm chất lượng cao -theo dõi Tìm kiếm, tìm kiếm, Cue and Play / Pause.
Jog Chế độ
CDJ-1000MK3 có thể được đặttrong chế độ hoặc Vinyl hoặc CDJ. Trong chế độ CDJ, chức năng quay số chạy bộgiống như một CDJ Pioneer cầu thủ, nhưng không có độ nhạy cảm ứng.
Scratch Play / Cue
Khi CDJ-1000MK3 là trong chếđộ vinyl, trên các chức năng quay số jog giống như một Turntable Vinyl. Nhấnxuống dừng lại âm nhạc và cho phép bạn để xước hoặc cue theo dõi của bạn bằngcách xoay quay số chạy bộ trong hai hướng.
Vinyl Tốc độ Điều chỉnh Touch/ Brake and Release / Bắt đầu
nút điều khiển riêng biệt chophép điều chỉnh nhanh chóng bắt đầu và ngừng thời gian.
Tempo
Thạcsĩ Pioneer Tempo Master Tempo khóa sân theo dõi ngay cả khi bạn thay đổi tốcđộ.Bạn có thể tăng tốc độ hoặc làm chậm nhịp mà không có bất kỳ sự khác biệtđáng chú ý trong cách âm thanh giọng hát và nhạc cụ.
Tempo kiểm soát
độ chính xác cao 100mm tuyếntính thanh trượt cho DJ toàn quyền kiểm soát và đảm bảo rằng việc điều chỉnhtiến độ rất dễ dàng và chính xác.
Phạm vi kiểm soát tiến độ
Ranges + / - 6%, + / -10%, +/ -16% và + / -100% (+70% / -100% cho MP3) có thể được giao cho thanh trượtđiều khiển Tempo.
Tempo kiểm soát Thiết lập lại
Đặt lại tiến độ 0% hoặc tiếnđộ ban đầu của đường đua bất kể vị trí thanh trượt.Eject Button & CD Khóa
CDJ-1000 có một người bảo vệđể ngăn cản bạn vô tình nhấn nút eject. CD bị khóa cho đến khi theo dõi đượcdừng lại. Điều này có thể bị ngừng hoạt động cũng như nếu bạn đang tìm kiếm đểlàm hỗn hợp nhanh chóng. Người chơi cũng có tính năng một chức năng mới QuickQuay lại, trong trường hợp bạn vô tình đẩy một đĩa CD chơi, lại chèn đĩa CD sẽtiếp tục phát lại từ điểm âm nhạc dừng lại.

Multi-Read Định dạng
CDJ-1000MK3có thể đọc đĩa CD, CD-R và CD-RW đĩa cho dữ liệu định dạng CD-Audio vàMP3.

Mặt trận tải
tảiCD mà không cần phải mở các cửa ra vào hoặc khay làm cho đổi đĩa và lựa chọnbài hát mà nhanh hơn nhiều. Nó cũng giúp giữ bụi bẩn và bất kỳ chất nào khóchịu trong các bộ phận làm việc của đĩa CD.

Cue Chức năng
AutoCue
Đây là cách nhanh nhất để tìmsự khởi đầu của một ca khúc. Mức âm thanh cũng có thể được thay đổi cho phù hợpvới phong cách âm nhạc của bạn (36db đến 78db). Ngoài ra còn có một tùy chọn đểtắt nó đi nếu bạn thích để gợi ý các bài nhạc CD của bạn theo cách thủ công.
Bất Cue thời gian
Một điểm nhấn có thể đượcthiết lập trên bay và được lưu trữ vào bộ nhớ nội bộ bằng cách chỉ đơn giản lànhấn / nút cue thời gian thực.
Cue Marker Hiển thị
điểm cue hiện nay được chỉđịnh trong màn hình hiển thị trung tâm của jogdial để hiển thị, nơi cuepoint làtương đối so với vị trí chơi hiện tại.

Legato liên kết chuyển đổi
Chuyểnđổi âm thanh chất lượng cao Được trang bị với công nghệ nhiều Pioneer - LegatoLiên kết. CDJ-1000MK3 là có khả năng tái tạo các tần số âm thanh ở trên 20kHz,bị mất trong quá trình phát lại CD-định dạng thông thường. Điều này không chỉcung cấp cho tái tạo âm thanh tuyệt vời, nhưng âm thanh gần gũi hơn với bản ghigốc và nhiều hơn nữa tương tự nhưvinyl.

Shock-Proof Bộ nhớ và chốngrung Xây dựng
nhảyâm thanh, hoặc bỏ qua được ngăn chặn bằng cách sử dụng bộ nhớ chống sốc chophát lại liên tục ngay cả trong trường hợp có một vết sưng hoặc gõ.
Đình chỉ rung Anti- dầu làmnản nổi ngăn chặn bỏ qua âm thanh, ngay cả khi người chơi là phải chịu tác độngtrong quá trình sử dụng, độ rung động được tạo ra từ âm nhạc âm lượng cao vàbass tần số thấp.

Đầu ra kỹ thuật số
CDJ-1000MK3được trang bị với sản lượng kỹ thuật số đầy đủ tính năng. Điều này có nghĩa làbạn có thể giữ trầy xước và tiến độ tổng thể phát lại của bạn hoàn toàn tronglĩnh vực kỹ thuật số. Người dùng đơn giản chỉ muốn sử dụng đầu ra kỹ thuật sốcho mục đích lưu trữ có thể làm như vậy thông qua chuyển đổi chế độ kỹ thuật sốở mặt sau của đơn vị. Tất cả các kết nối ở mặt sau của đơn vị là mạ vàng chochất lượng kết nối cao hơn và tuổi thọ.

Có gì trong Box
CablePanasonic CDJ-1000MK3, Power Cable, Audio Cable, kiểm soát, bắt buộc Pin Eject,SD Memory Card, Hướng dẫn hoạt động

Gửi Bình luận

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Bình thường           Tốt

I/ Khách hàng thuộc khu vực Hồ Chính Minh:

 - Giao hàng trực tiếp: Khách hàng vui lòng tham khảo kĩ sản phẩm mình định lấy. 

 - Trường hợp thuộc khu vực Hồ Chí Minh nhưng khoảng cách xa hơn 10Km. Chúng tôi sẽ chuyển phát nhanh cho quý khách. Đối với trường hợp này, khách hàng chuyển khoản vào tài khoản ngân hàng của chúng tôi, sau đó chúng tôi sẽ gửi hàng qua chuyển phát nhanh đến tận nơi theo yêu cầu của khách hàng.

 - Vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để có thông tin về giá cả  tốt nhất .

 

II/ Khách hàng không thuộc khu vực Hồ Chí Minh:

- Khách hàng vui lòng tìm hiểu kĩ về sản phẩm mình định đặt hàng. Sau đó chuyển tiền trước cho chúng tôi qua tài khoản ngân hàng. 

- Quý khách lưu ý khi chuyển khoản vui lòng điền tên và nội dung mặt hàng cần mua để chúng tôi có thể xử lý đơn hàng được nhanh nhất.

- Sau khi chuyển khoản xong quý khách nhắn tin, gọi điện hoặc gửi qua mail để thông báo mặt hàng cần lấy và cung cấp đầy đủ thông tin số điện thoại, địa chỉ người nhận hàng

- Chúng tôi sẽ có trách nhiệm chuyển hàng cho quý khách qua dịch vụ chuyển phát nhanh như: EMS, Tín Thành, Viettel, Sunshine, Giaohangnhanh, Shipchung,...

- Thời gian nhận hàng từ 24h-48h tùy thuộc từng khu vực.

- Vui lòng liên hệ trực tiếp với nhân viên kinh doanh để có thông tin mua hàng tốt nhất .

 

Tài Khoản Ngân Hàng: 

Ngân Hàng : VIETCOMBANK Chi Nhánh Quảng Ngãi

Chủ TK : Cao Vũ Diệu Thảo

Số TK : 0271000679281

 

Ngân Hàng : BIDV Ngân Hàng Đầu Tư và Phát Triển Việt Nam Chi Nhánh Sài Gòn

Chủ TK : Cao Vũ Diệu Thảo

Số TK : 14010000957391

 

Ngân Hàng : ACB Chi Nhánh Phạm Ngọc Thạch, TP HCM

Chủ TK : Cao Vũ Diệu Thảo

Số TK : 166452279

 

Pionneer CDJ 1000Mk3

HOTLINE

0909.49.39.40 - 0935.38.39.40

  • Đã Xem: 992
  • Mã sản phẩm: Pionneer CDJ 1000Mk3
  • Tình trạng: Còn hàng
  • 12.000.000đ
  • Giá chưa VAT: 12.000.000đ

Tag: Pionneer CDJ 1000Mk3