BÀN PHÍM CƠ TT ESPORTS POSEIDON Z RGB BLUE SWITCH 16.8 triệu màu (KB-PZR-KLBRUS-01) Bàn phím cơ POSEIDON Z RGB -POSEIDON Z sử dụng tấm kim loại mạ bạc đặt dưới switchs và led kết hợp với hệ màu Panton 877c cho hiệu ứng ánh sáng vô cùng bắt mắt. Khác biệt hoàn toàn so với các sản phẩm khác. Cấu tạo switch của Poseidon Z RGB khác biệt hoàn toàn với các phiên bản trước đó bao gồm khung nhựa bảo vệ mặt trên và dưới giúp bảo vệ các bộ phận trọng yếu.
Các điểm tiếp xúc được mạ vàng đảm bảo cho mỗi lần chạm phím đều hoàn hảo. Lò xo chất lượng cực cao giúp hỗ trợ lực nhấn và khả năng phản hồi của phím. Hỗ trợ Anti-ghosting & N-key Rollover. Cài đặt Macro mà không cần đến sự hỗ trợ của phần mềm. POSEIDON Z RGB cho một quang phổ của các hiệu ứng ánh sáng đặc trưng 16,8 triệu màu sắc, một quang phổ đầy ấn tượng và khả năng tùy chỉnh các hiệu ứng ánh sáng: 1: Fully Lighted – Phát sáng toàn bộ phím với 1 trong 16.8 triệu màu kèm theo hiệu ứng sáng tối. 2: Reactive – Phát sáng bất cứ khi nào phím đó được ấn. 3: Arrow Flow – Phát sáng theo bất cứ khi nào phím trong hàng đó được ấn. 4: Wave – Sóng ánh sáng 16.8 triệu màu phát ra trên toàn bàn phím 5: Ripple – Ánh sáng được trải rộng khi bấm phím. Poseidon Z RGB bảo hành switch lên đến 5 năm.

Gửi Bình luận

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Bình thường           Tốt

I/ Khách hàng thuộc khu vực Hồ Chính Minh:

 - Giao hàng trực tiếp: Khách hàng vui lòng tham khảo kĩ sản phẩm mình định lấy. 

 - Trường hợp thuộc khu vực Hồ Chí Minh nhưng khoảng cách xa hơn 10Km. Chúng tôi sẽ chuyển phát nhanh cho quý khách. Đối với trường hợp này, khách hàng chuyển khoản vào tài khoản ngân hàng của chúng tôi, sau đó chúng tôi sẽ gửi hàng qua chuyển phát nhanh đến tận nơi theo yêu cầu của khách hàng.

 - Vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để có thông tin về giá cả  tốt nhất .

 

II/ Khách hàng không thuộc khu vực Hồ Chí Minh:

- Khách hàng vui lòng tìm hiểu kĩ về sản phẩm mình định đặt hàng. Sau đó chuyển tiền trước cho chúng tôi qua tài khoản ngân hàng. 

- Quý khách lưu ý khi chuyển khoản vui lòng điền tên và nội dung mặt hàng cần mua để chúng tôi có thể xử lý đơn hàng được nhanh nhất.

- Sau khi chuyển khoản xong quý khách nhắn tin, gọi điện hoặc gửi qua mail để thông báo mặt hàng cần lấy và cung cấp đầy đủ thông tin số điện thoại, địa chỉ người nhận hàng

- Chúng tôi sẽ có trách nhiệm chuyển hàng cho quý khách qua dịch vụ chuyển phát nhanh như: EMS, Tín Thành, Viettel, Sunshine, Giaohangnhanh, Shipchung,...

- Thời gian nhận hàng từ 24h-48h tùy thuộc từng khu vực.

- Vui lòng liên hệ trực tiếp với nhân viên kinh doanh để có thông tin mua hàng tốt nhất .

 

Tài Khoản Ngân Hàng: 

Ngân Hàng : VIETCOMBANK Chi Nhánh Quảng Ngãi

Chủ TK : Cao Vũ Diệu Thảo

Số TK : 0271000679281

 

Ngân Hàng : BIDV Ngân Hàng Đầu Tư và Phát Triển Việt Nam Chi Nhánh Sài Gòn

Chủ TK : Cao Vũ Diệu Thảo

Số TK : 14010000957391

 

Ngân Hàng : ACB Chi Nhánh Phạm Ngọc Thạch, TP HCM

Chủ TK : Cao Vũ Diệu Thảo

Số TK : 166452279

 

Bàn phím Tt esport Poseidon Z RGB

HOTLINE

0909.49.39.40 - 0935.38.39.40

  • Đã Xem: 4757
  • Mã sản phẩm: Z-RGB
  • Tình trạng: Còn hàng
  • 3.195.000đ
  • Giá chưa VAT: 3.195.000đ

Tag: bàn phím tt esports poseidon z rgb, bàn phím cơ tt esports poseidon z rgb, bàn phím chơi game tt esports poseidon z rgb, tt esports poseidon z rgb, poseidon z rgb