Bàn phím cơ Tt esports Poseidon Z Illuminated BÀN PHÍM CƠ 104 PHÍM FULLY BACK-LIT KEYBOARD. Với đèn LED dưới mỗi key cap, POSEIDON Illuminated cung cấp 4 mức điều chỉnh đèn back-lit cho bạn điều chỉnh độ sáng mong muốn bằng cách nhấn giữ phím chức năng Fn + F11/F12 keys. CHERRY MX BROWN SWITCHES. Được thiết kế dành cho tốc độ và bền bỉ, Cherry MX Brown switches in the POSEIDON Illuminated được trang bị cho độ bền lên đến 50 triệu lượt nhấn cùng cảm giác nhấn phím hoàn hảo với lực nhấn trung bình giữa Blue switch và Red switch, tiếng clicky nghe vui tai nhưng âm thanh nhỏ hơn blue switch.
CHỨC NĂNG ANTI-GHOSTING Một chức năng không thể thiếu trong Game, nhấn cùng 1 lúc 6-8 phím với chức năng "N-Key Rollover", POSEIDON Illuminated cho phép người dùng nhấn cùng lúc 6 - 8 phím để thực hiện một số tác vụ trong game. CỤM PHÍM CHỨC NĂNG MEDIA KEYS. Với việc nhấn cụm phím chức năng Fn + F1-F7 keys, bạn có thể điều chỉnh âm lượng, nghe nhạc bất cứ khi nào mà không cần phải thu nhỏ cửa sổ hiện tại khi bạn đang làm việc hoặc "in game". CHỨC NĂNG DISABLE WINDOWS KEY Với sự cải tiến so với các phiên bản trước đó, Poseidon Illuminated được tích hợp phím nhấn chức năng "disable windows" phía góc phải bàn phím với nhiệm vụ ẩn phím window, ngăn chặn giúp bạn không bị bấm nhầm và out ra khỏi Game trong khi bạn đang chơi.

Gửi Bình luận

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Bình thường           Tốt

I/ Khách hàng thuộc khu vực Hồ Chính Minh:

 - Giao hàng trực tiếp: Khách hàng vui lòng tham khảo kĩ sản phẩm mình định lấy. 

 - Trường hợp thuộc khu vực Hồ Chí Minh nhưng khoảng cách xa hơn 10Km. Chúng tôi sẽ chuyển phát nhanh cho quý khách. Đối với trường hợp này, khách hàng chuyển khoản vào tài khoản ngân hàng của chúng tôi, sau đó chúng tôi sẽ gửi hàng qua chuyển phát nhanh đến tận nơi theo yêu cầu của khách hàng.

 - Vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để có thông tin về giá cả  tốt nhất .

 

II/ Khách hàng không thuộc khu vực Hồ Chí Minh:

- Khách hàng vui lòng tìm hiểu kĩ về sản phẩm mình định đặt hàng. Sau đó chuyển tiền trước cho chúng tôi qua tài khoản ngân hàng. 

- Quý khách lưu ý khi chuyển khoản vui lòng điền tên và nội dung mặt hàng cần mua để chúng tôi có thể xử lý đơn hàng được nhanh nhất.

- Sau khi chuyển khoản xong quý khách nhắn tin, gọi điện hoặc gửi qua mail để thông báo mặt hàng cần lấy và cung cấp đầy đủ thông tin số điện thoại, địa chỉ người nhận hàng

- Chúng tôi sẽ có trách nhiệm chuyển hàng cho quý khách qua dịch vụ chuyển phát nhanh như: EMS, Tín Thành, Viettel, Sunshine, Giaohangnhanh, Shipchung,...

- Thời gian nhận hàng từ 24h-48h tùy thuộc từng khu vực.

- Vui lòng liên hệ trực tiếp với nhân viên kinh doanh để có thông tin mua hàng tốt nhất .

 

Tài Khoản Ngân Hàng: 

Ngân Hàng : VIETCOMBANK Chi Nhánh Quảng Ngãi

Chủ TK : Cao Vũ Diệu Thảo

Số TK : 0271000679281

 

Ngân Hàng : BIDV Ngân Hàng Đầu Tư và Phát Triển Việt Nam Chi Nhánh Sài Gòn

Chủ TK : Cao Vũ Diệu Thảo

Số TK : 14010000957391

 

Ngân Hàng : ACB Chi Nhánh Phạm Ngọc Thạch, TP HCM

Chủ TK : Cao Vũ Diệu Thảo

Số TK : 166452279

 

Bàn phím cơ Tt esports Poseidon Z Illuminated

HOTLINE

0909.49.39.40 - 0935.38.39.40

  • Đã Xem: 2968
  • Mã sản phẩm: Poseidon Z
  • Tình trạng: Còn hàng
  • 2.260.000đ
  • Giá chưa VAT: 2.260.000đ

Tag: bàn phím cơ Tt esports Poseidon Z Illuminated, bàn phím Tt esports Poseidon Z Illuminateds, bàn phímTt esports Poseidon Z Illuminated, Tt esports Poseidon Z Illuminated, Poseidon Z Illuminated