Bàn phím Roccat Ryos MK Pro MX Red

Bàn phím Roccat Ryos MK Pro MX Red

Bàn Phím Roccat Ryos MK Pro MX Red là bàn phím dành riêng cho game thủ, có thiết kế khá bền bỉ, chắc chắn, hứa hẹn đem đến cho bạn những trải nghiệm hấp dẫn và thú vị nhất. Bàn Phím Roccat Ryos MK Pro MX Red đi kèm phần mềm có giao diện thân thiện dễ sử dụng. Các phím gõ nhẹ, nhanh, nhạy, chiếu sáng khi chơi trong điều kiện thiếu ánh sáng.

ÁNH SÁNG ĐẾN ARSENAL CỦA BẠN

Các Ryos MK Pro cung cấp hoàn toàn tùy biến, ROCCAT ™-enginereed chiếu sáng mỗi chủ chốt trong hai chế độ thuận tiện: thông minh và bằng tay. Điều này có nghĩa bạn có thể thêm các hiệu ứng đặc biệt tuyệt vời để tổ hợp phím của bạn, cấu hình bàn phím để làm nổi bật trong trò chơi của bạn và tổ hợp phím ứng dụng, phím sửa đổi của bạn, chuỗi macro của bạn và thăng trầm mát mẻ, điều khiển hệ thống của bạn, và nhiều, nhiều hơn nữa. Bao gồm các bộ phát triển phần mềm đảm bảo rằng chỉ có trí tưởng tượng của bạn là giới hạn.

CẤU HÌNH CHÍNH cho phù hợp với tất cả các Game

Với Ryos MK Pro, dễ dàng-Shift [+] ™ trở thành dễ dàng bàn phím hoàn toàn remappable. Cùng với sự dễ dàng-Shift [+] ™ và các phím FN, bạn có thể chỉ định một chức năng quan trọng thứ cấp hầu như tất cả các phím trên bàn phím, cho phù hợp với mỗi trò chơi và cấu hình chính. Thêm vào đó thực tế là bạn có thể lưu trữ hơn 500 macro trong bộ nhớ flash của bàn phím và bạn đã có một, phần hành động nhanh chóng điên rồ tùy biến phần cứng chơi game trên bàn tay của bạn.
Bắn vào tất cả CHAI VỚI N-key rollover

Các Ryos MK Pro có tính năng cực kỳ tiên tiến chống bóng mờ với rollover n-key. Điều này có nghĩa rằng không có vấn đề như thế nào điên cuồng buổi chơi game mạnh mẽ của bạn nhận được, bàn phím của bạn sẽ luôn luôn đăng ký mỗi tổ hợp phím - và không bao giờ cho phép bạn xuống.

Xử lý mạnh mẽ Đó Gói A Punch

Do 32-bit, bộ vi xử lý ARM Cortex khổng lồ của nó, là Ryos MK Pro đi ra đánh đu. Kể từ khi MCU là mạnh mẽ như vậy, không phải là một tính năng tiên tiến của bàn phím hy sinh một ounce của hiệu suất. Và với 2 MB bộ nhớ flash để lưu trữ cấu hình của bạn, bàn phím của bạn sẽ điều hành tất cả các tổ hợp phím và macro trong thời gian thực của bạn, mà không cần bất kỳ sự chậm trễ.

Theo dõi với ROCCAT ™ THÀNH TỰU DISPLAY

Với ROCCAT ™ RAD bạn sẽ không bao giờ bỏ lỡ một thủ thuật. Theo dõi kỹ năng của bạn với tổng quan tại-một cái nhìn thống kê quan trọng, giành chiến thắng giải thưởng khi bạn nhấn cột mốc rất quan trọng - và sau đó cho bạn bè trên facebook và phương tiện truyền thông xã hội khác như thế nào tuyệt vời bạn đang có.

TẮC CHÍNH phù hợp với từng chơi GAME 
Các Ryos MK Pro đi kèm khóa và nạp trong bốn màu sắc phổ biến nhất chuyển đổi quan trọng - xanh, đen, nâu, đỏ - có nghĩa là bạn có thể chọn các công tắc chính phù hợp với bạn. Với bền CHERRY MX tắc quan trọng mà kéo dài tới một không thể tin được 50 triệu tổ hợp phím và laser khắc, keycaps UV-tráng, hao mòn sẽ được ít nhất là mối quan tâm của bạn. 
Bấm vào đây để tìm hiểu thêm về mỗi CHERRY MX chính màu sắc chuyển đổi.

TỔNG HỢP MEDIA HUB trong tầm tay bạn

Nhờ trung tâm phương tiện truyền thông tích hợp của nó, là Ryos MK Pro cung cấp tiện lợi cho game. Với hai cổng USB 2.0 và âm thanh vào / ra pass-through, bạn sẽ có thể cắm tai nghe và chuột của bạn và có được chơi game ngay lập tức. Và bạn sẽ không phải lo lắng về một mớ hỗn độn các loại cáp, kể từ khi Ryos MK Pro đi kèm với một kênh truyền hình cáp tích hợp bên dưới bàn phím.

Smudge-BẰNG CHỨNG LOOK NANG Với một sáng tạo, ROCCAT ™-đi tiên phong trong bề mặt vi rải rác, các Ryos MK Pro cung cấp cho bạn rằng tìm kiếm, sau khi nhìn kiểu dáng đẹp và bóng, không có dấu vân tay để lại. Kể từ khi vi điểm trên bề mặt là cực kỳ tinh tế, bàn phím của bạn sẽ chống lại tất cả các vết ố, tất cả các trong khi giữ thể diện với một bền, kết thúc sang trọng.

COMFORT COMPLETE, ROCK RẮN Các tối ưu kích thước Ryos MK Pro cung cấp tổng số ổn định và thoải mái cho game thủ. Kể từ khi phần còn lại cổ tay khổng lồ có kích thước là hoàn toàn tích hợp, bạn có thể đếm trên bàn phím của bạn đem lại cho bạn sự hỗ trợ mạnh mẽ bạn cần trong sức nóng của trận chiến. Và sở hữu kích thước rộng rãi của nó, cổ tay của bạn sẽ được ngồi khá ngay cả trong các buổi chơi game kéo dài - không có căng cơ hoặc mệt mỏi.

HỖ TRỢ SUPER-ỔN ĐỊNH Bên dưới Ryos MK Pro là một cách hoàn hảo vị trí thuận lợi thiết lập năm bàn phím cao su và hai ổn định thu - có nghĩa là bàn phím của bạn sẽ ở lại nơi mà bạn đặt nó. Và với gọn gàng, cáp độ tinh bện và kênh truyền hình cáp thuận tiện, bạn có thể chiêm ngưỡng thẩm mỹ bàn phím của bạn mà không cần bất kỳ lộn xộn của dây nhận được theo cách của bạn.
Tính năng sản phẩm

- Bạn có thể tạo ra những hiệu ứng đặc biệt cho các tổ hợp phím của bạn, cấu hình để làm nổi bật cho từng games, các tổ hợp chạy app ngầm, các phím điều chỉnh, các phím macro, điều khiển hệ thống,...

- Công nghệ Easy-Shift[+]™ sẽ giúp bạn bố trí lại hoàn toàn các phím theo mong muốn của mình.

- Kết hợp Easy-Shift[+]™ và các phím FN, bạn có thể gán phím chức năng phụ cho hầu như tất cả phím trên bàn phím, để phù hợp với tất cả games và cấu hình phím.

- Tính năng cực kỳ tiên tiến, tránh anti-ghosting với n-key rollover, nhận diện không hạn chế số phím bấm thích hợp với các game thủ.

- Khả năng chống bám bẩn giúp bàn phím hoàn toàn sạch sẽ sau khi chơi, không hề có dấu vân tay hay bụi bẩn bám vào.

- Các phím kích thước lớn giúp bạn bấm chính xác hơn, bàn phím to hơn sẽ khiến tay thoải mái hơn khi sử dụng lâu.

- 5 chân đế cao su và hai chân ổn định giúp bàn phím sẽ nằm im ở nơi mà bạn đặt nó.

- Sở hữu 2 bộ vi xử lý 32-bit ARM Cortex cùng với 2MB bộ nhớ trong, bàn phím có thể lưu bất kỳ tổ hợp phím hay macro nào bạn muốn và trích xuất ngay tức thì khi cần.

- Tích hợp các cổng media, Ryos MK Pro tao ra sự thuận tiện tối đa khi chơi game.

- Với 2 cổng USB 2.0 và cổng audio in-out pass-through, bạn sẽ có thể cắm tai nghe hoặc chuột và chơi ngay lập tức.

- Theo dõi quá trình chơi với ROCCAT™ ACHIEVEMENTS DISPLAY (R.A.D)

- Ryos MK Pro đi kèm với tính năng locked và loaded với 4 loại Cherry MX Key Switch khác nhau để chọn lựa Red, Brown, Blue, Black.

- Phần mềm điều khiển đi theo được tải trực tiếp từ website của hãng cho phép bạn điều chỉnh, thiết lập các chức năng cho bàn phím Ryos MK Pro.

Thông số kỹ thuật:

- Kích thước : 23.4 cm X 50.8 cm

- Kết nối: USB 2.0

- Chiều dài dây: 1.8m

- Tương thích: Windows® XP/Windows Vista® 32/64-bit/Windows® 7 32/64-bit/ Windows® 8 / Windows® 8 Pro

Gửi Bình luận

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Bình thường           Tốt

I/ Khách hàng thuộc khu vực Hồ Chính Minh:

 - Giao hàng trực tiếp: Khách hàng vui lòng tham khảo kĩ sản phẩm mình định lấy. 

 - Trường hợp thuộc khu vực Hồ Chí Minh nhưng khoảng cách xa hơn 10Km. Chúng tôi sẽ chuyển phát nhanh cho quý khách. Đối với trường hợp này, khách hàng chuyển khoản vào tài khoản ngân hàng của chúng tôi, sau đó chúng tôi sẽ gửi hàng qua chuyển phát nhanh đến tận nơi theo yêu cầu của khách hàng.

 - Vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để có thông tin về giá cả  tốt nhất .

 

II/ Khách hàng không thuộc khu vực Hồ Chí Minh:

- Khách hàng vui lòng tìm hiểu kĩ về sản phẩm mình định đặt hàng. Sau đó chuyển tiền trước cho chúng tôi qua tài khoản ngân hàng. 

- Quý khách lưu ý khi chuyển khoản vui lòng điền tên và nội dung mặt hàng cần mua để chúng tôi có thể xử lý đơn hàng được nhanh nhất.

- Sau khi chuyển khoản xong quý khách nhắn tin, gọi điện hoặc gửi qua mail để thông báo mặt hàng cần lấy và cung cấp đầy đủ thông tin số điện thoại, địa chỉ người nhận hàng

- Chúng tôi sẽ có trách nhiệm chuyển hàng cho quý khách qua dịch vụ chuyển phát nhanh như: EMS, Tín Thành, Viettel, Sunshine, Giaohangnhanh, Shipchung,...

- Thời gian nhận hàng từ 24h-48h tùy thuộc từng khu vực.

- Vui lòng liên hệ trực tiếp với nhân viên kinh doanh để có thông tin mua hàng tốt nhất .

 

Tài Khoản Ngân Hàng: 

Ngân Hàng : VIETCOMBANK Chi Nhánh Quảng Ngãi

Chủ TK : Cao Vũ Diệu Thảo

Số TK : 0271000679281

 

Ngân Hàng : BIDV Ngân Hàng Đầu Tư và Phát Triển Việt Nam Chi Nhánh Sài Gòn

Chủ TK : Cao Vũ Diệu Thảo

Số TK : 14010000957391

 

Ngân Hàng : ACB Chi Nhánh Phạm Ngọc Thạch, TP HCM

Chủ TK : Cao Vũ Diệu Thảo

Số TK : 166452279

 

Bàn phím Roccat Ryos MK Pro MX Red

HOTLINE

0909.49.39.40 - 0935.38.39.40

Bảo hành

Bảo hành 24 tháng chính hãng.

  • Đã Xem: 3694
  • Mã sản phẩm: Ryos MK Pro MX Red
  • Tình trạng: Còn hàng
  • 4.085.000đ
  • Giá chưa VAT: 4.085.000đ

Tag: bàn phím Roccat, Roccat

Bàn phím cơ Ozone Strike Battle Trong bối cảnh thị trường bàn phím cơ đang thiếu hụt mảng bàn p..
2.215.000đ
Giá chưa VAT: 2.215.000đ

Bàn phím Apex illuminated Fnatic Edition Phiên bản được thiết kế dành cho đội tuyển game xuất s..
1.879.000đ
Giá chưa VAT: 1.879.000đ

Bàn phím cơ corsair K65 RGB với kích thước nhỏ gọn dễ dàng mang đi di động cho những trận comba..
3.345.000đ
Giá chưa VAT: 3.345.000đ

Bàn phím Razer BlackWidow Tournament Edition Chroma Thiết kế mẫu bàn phím mới của Razer theo chuẩn t..
3.299.000đ
Giá chưa VAT: 3.299.000đ

Bàn phím cơ Razer Blackwidow Ultimate CHROMA Chắc hẳn các gamer cũng như những người chơi ..
3.789.000đ
Giá chưa VAT: 3.789.000đ