Thiết kế đẹp mắt và bóng bẩy. Tay của bạn sẽ luôn ở trạng thái thoải mái khi chơi game bằng chuột Black Snow . Phiên  Bản Black Snow Edition được thiết kế với bề mặt nhẵn, bóng bẩy, dành cho các game thủ không thích các loại chuột với thiết kế bề mặt nhám mờ.
Điều chỉnh định mức DPI. Black snow cung cấp cho người dùng khả năng điều chỉnh mức DPI dễ dàng ở với 2 nút ở dưới con lăn (mouse 3). Đồng thời, ở bên trái của thân chuột có tích hợp hiển thị cho bạn biết mức DPI mà bạn đang sử dụng.




Cảm biến LASER mạnh cho khi chơi game. Black snow được trang bị cùng một bố cảm biến Laser với Avago 5700 DPI, giúp tăng độ chính xác khi điều khiển chuột.
Điều khiển trọng lượng chuột. Bạn có thể thay đổi trọng lượng chuột bằng việc thêm hoặc bớt những cục tạ nằm ở dưới thân chuột.
Độ bền cao. Black snow được trang bị các nút bấm OMRON tăng độ bền đến 5 triệu lần bấm, ngoài ra, nút OMRON còn tăng độ dứt khoát của những cú click, mang lại cảm giác thoải mái trong việc thưởng thức tựa game yêu thích.

Gửi Bình luận

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Bình thường           Tốt

I/ Khách hàng thuộc khu vực Hồ Chính Minh:

 - Giao hàng trực tiếp: Khách hàng vui lòng tham khảo kĩ sản phẩm mình định lấy. 

 - Trường hợp thuộc khu vực Hồ Chí Minh nhưng khoảng cách xa hơn 10Km. Chúng tôi sẽ chuyển phát nhanh cho quý khách. Đối với trường hợp này, khách hàng chuyển khoản vào tài khoản ngân hàng của chúng tôi, sau đó chúng tôi sẽ gửi hàng qua chuyển phát nhanh đến tận nơi theo yêu cầu của khách hàng.

 - Vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để có thông tin về giá cả  tốt nhất .

 

II/ Khách hàng không thuộc khu vực Hồ Chí Minh:

- Khách hàng vui lòng tìm hiểu kĩ về sản phẩm mình định đặt hàng. Sau đó chuyển tiền trước cho chúng tôi qua tài khoản ngân hàng. 

- Quý khách lưu ý khi chuyển khoản vui lòng điền tên và nội dung mặt hàng cần mua để chúng tôi có thể xử lý đơn hàng được nhanh nhất.

- Sau khi chuyển khoản xong quý khách nhắn tin, gọi điện hoặc gửi qua mail để thông báo mặt hàng cần lấy và cung cấp đầy đủ thông tin số điện thoại, địa chỉ người nhận hàng

- Chúng tôi sẽ có trách nhiệm chuyển hàng cho quý khách qua dịch vụ chuyển phát nhanh như: EMS, Tín Thành, Viettel, Sunshine, Giaohangnhanh, Shipchung,...

- Thời gian nhận hàng từ 24h-48h tùy thuộc từng khu vực.

- Vui lòng liên hệ trực tiếp với nhân viên kinh doanh để có thông tin mua hàng tốt nhất .

 

Tài Khoản Ngân Hàng: 

Ngân Hàng : VIETCOMBANK Chi Nhánh Quảng Ngãi

Chủ TK : Cao Vũ Diệu Thảo

Số TK : 0271000679281

 

Ngân Hàng : BIDV Ngân Hàng Đầu Tư và Phát Triển Việt Nam Chi Nhánh Sài Gòn

Chủ TK : Cao Vũ Diệu Thảo

Số TK : 14010000957391

 

Ngân Hàng : ACB Chi Nhánh Phạm Ngọc Thạch, TP HCM

Chủ TK : Cao Vũ Diệu Thảo

Số TK : 166452279

 

Chuột game Tt esports black snow white

HOTLINE

0909.49.39.40 - 0935.38.39.40

  • Đã Xem: 3004
  • Mã sản phẩm: snow edition
  • Tình trạng: Còn hàng
  • 1.295.000đ
  • Giá chưa VAT: 1.295.000đ

Tag: chuột game tt esports black snow white, chuột chơi game tt esports black snow white, chuột tt esports black snow white, tt esports black snow white, black snow white