Chuột Razer Naga

Chuột Razer Naga

Chuột Razer Naga với 12 nút cơ khí ở ngón tay cái của Razer Naga đã được trang bị chuyển mạch cơ khí cung cấp cho bạn thông tin phản hồi xúc giác và âm thanh, vì vậy bạn có thể yên tâm của tất cả các truyền động.

Thiết kế của lưới ngón tay cái tự cũng đã được cải thiện với một hình dạng lõm hoàn toàn mới cho phép mỗi nút nổi bật riêng. Điều này cho phép mù để tìm bạn tập trung vào các trò chơi, để cho bản năng và phản xạ của bạn dẫn bạn đến chiến thắng.
Nghiêng chuột bánh xe di chuyển Bánh xe di chuyển trên Razer Naga bây giờ đi bên trái và bên phải, cũng như lên, xuống và cho các nút bấm hơn theo ý của bạn, cho dù để phá hủy các trò chơi hoặc điều hướng một diễn đàn dài cho những chiến thuật MMO tốt nhất.

Thái độ chính xác Lặp đi lặp lại này của Razer Naga có tính năng một kích cỡ phù hợp cho tất cả các yếu tố hình thức làm việc hoàn toàn mới để đảm bảo bàn tay của bạn vừa khít cho thoải mái tối đa. Kích thước của nó là hoàn toàn thủ công cho tất cả các hình dạng tay và vẫn còn đủ ánh sáng để dễ dàng nâng lên bởi người chơi MMO thấp ý nghĩa.
Trong game MMO cấu hình Giới thiệu chuột chơi game trực quan nhất cấu hình những gì bạn cần cho MMO game. Tùy chỉnh mỗi và mọi nút trên Razer Naga skill cá nhân của bạn, macro và các phím nóng ngay từ trong các trò chơi thông qua một lớp phủ không xâm nhập. Lưới ngón tay cái có thể được hiển thị trực quan với các biểu tượng ngay từ MMO yêu thích của bạn, do đó bạn sẽ biết chính xác những nút nhấn ở tất cả các lần. 


Nút lưới ngón tay cái cơ khí Nút lưới ngón tay cái mới Razer Naga được trang bị công tắc cơ khí phục vụ nhanh hơn, yên tâm hơn và actuations với thông tin phản hồi xúc giác. Nhận thấy việc thiết kế nút phát âm so với Razer Naga 2012 - điều này cho phép cho các nhấp chuột dễ dàng hơn và mù tìm.
Yếu tố hình thức làm việc So với Razer Naga năm 2012 với tấm bên hoán đổi cho nhau của nó, là mới Razer Naga có thương hiệu thiết kế tiện dụng mới là một kích cỡ vừa cho tất cả. Yếu tố hình thức này mang lại cảm giác tốt nhất và thoải mái cho một loạt các hình dạng tay, kích thước, và va li-phong cách.

Nghiêng chuột bánh xe di chuyển Mới Razer Naga có tính năng nghiêng chuột bánh xe di chuyển hoàn toàn mới thêm các cách thức để riêng.

Gửi Bình luận

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Bình thường           Tốt

I/ Khách hàng thuộc khu vực Hồ Chính Minh:

 - Giao hàng trực tiếp: Khách hàng vui lòng tham khảo kĩ sản phẩm mình định lấy. 

 - Trường hợp thuộc khu vực Hồ Chí Minh nhưng khoảng cách xa hơn 10Km. Chúng tôi sẽ chuyển phát nhanh cho quý khách. Đối với trường hợp này, khách hàng chuyển khoản vào tài khoản ngân hàng của chúng tôi, sau đó chúng tôi sẽ gửi hàng qua chuyển phát nhanh đến tận nơi theo yêu cầu của khách hàng.

 - Vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để có thông tin về giá cả  tốt nhất .

 

II/ Khách hàng không thuộc khu vực Hồ Chí Minh:

- Khách hàng vui lòng tìm hiểu kĩ về sản phẩm mình định đặt hàng. Sau đó chuyển tiền trước cho chúng tôi qua tài khoản ngân hàng. 

- Quý khách lưu ý khi chuyển khoản vui lòng điền tên và nội dung mặt hàng cần mua để chúng tôi có thể xử lý đơn hàng được nhanh nhất.

- Sau khi chuyển khoản xong quý khách nhắn tin, gọi điện hoặc gửi qua mail để thông báo mặt hàng cần lấy và cung cấp đầy đủ thông tin số điện thoại, địa chỉ người nhận hàng

- Chúng tôi sẽ có trách nhiệm chuyển hàng cho quý khách qua dịch vụ chuyển phát nhanh như: EMS, Tín Thành, Viettel, Sunshine, Giaohangnhanh, Shipchung,...

- Thời gian nhận hàng từ 24h-48h tùy thuộc từng khu vực.

- Vui lòng liên hệ trực tiếp với nhân viên kinh doanh để có thông tin mua hàng tốt nhất .

 

Tài Khoản Ngân Hàng: 

Ngân Hàng : VIETCOMBANK Chi Nhánh Quảng Ngãi

Chủ TK : Cao Vũ Diệu Thảo

Số TK : 0271000679281

 

Ngân Hàng : BIDV Ngân Hàng Đầu Tư và Phát Triển Việt Nam Chi Nhánh Sài Gòn

Chủ TK : Cao Vũ Diệu Thảo

Số TK : 14010000957391

 

Ngân Hàng : ACB Chi Nhánh Phạm Ngọc Thạch, TP HCM

Chủ TK : Cao Vũ Diệu Thảo

Số TK : 166452279

 

Chuột Razer Naga

HOTLINE

0909.49.39.40 - 0935.38.39.40

  • Đã Xem: 3710
  • Mã sản phẩm: Naga - 040100
  • Tình trạng: Còn hàng
  • 1.789.000đ
  • Giá chưa VAT: 1.789.000đ

Tag: chuột razer naga, razer naga, chuột chơi game razer naga, naga

Trong năm 2014, Razer không còn được đánh giá cao ở mảng gaming gear và cụ thể hơn là bàn phím cơ do..
999.000đ
Giá chưa VAT: 999.000đ

Razer Orochi 2013 là một chú chuột có thiết kế mạnh mẽ, nhỏ gọn, nhìn rất là thu hút, nhất là a..
1.789.000đ
Giá chưa VAT: 1.789.000đ

Sở hữu thiết kế đối xứng, Razer Taipan sẽ là sự lựa chọn phù hợp với các game thủ thuận tay trá..
1.789.000đ
Giá chưa VAT: 1.789.000đ

RAZER Ouroboros - Robot Game. Không chỉ sở hữu một vẻ ngoài có khả năng thu hút ..
3.289.000đ
Giá chưa VAT: 3.289.000đ

Laser Gaming : tối ưu hóa cho MMO và RTS chơi game.Thiết kế viền cong của M95 được với điểm nhấ..
1.610.000đ
Giá chưa VAT: 1.610.000đ