Motospeed

Giới thiệu về MOTOSPEED.

Sứ mệnh của MOTOSPEED ngay từ đầu là tập trung vào việc phát triển và sản xuất thiết bị ngoại vi máy tính. Chúng tôi được xác định là một thương hiệu cao cấp về thiết bị ngoại vi và chơi game.

MOTOSPEED được thành lập vào năm 2008, thuộc tập đoàn Mototech Technology Group Co., Ltd là một nhà sản xuất chuyên nghiệp về chuột, bàn phím và các thiết bị ngoại vi khác với đội ngũ R&D, Marketing chuyên nghiệp và dịch vụ hoàn hảo. Sản phẩm của MOTOSPEED luôn nhận được những phản hồi tốt từ thị trường với mẫu mã độc đáo, chất lượng tuyệt vời và dịch vụ tận tình.

MOTOSPEED luôn cam kết mang lại những sản phẩm và phát minh mới nhất, với vẻ bề ngoài được trau chuốt cẩn thận và những phát minh được đăng ký độc quyền. Chúng tôi có rất nhiều kinh nghiệm từ việc sản xuất OEM/ODM cho các thương hiệu lớn như NEC, NOKIA, LG, … và thị trường chính là các nước Âu, Mỹ với những tiêu chuẩn khắt khe nhất. Chúng tôi cũng đạt được những tiêu chuẩn ISO 9001:2008, CE, RoHs và chứng chỉ FCC. Nhà máy của MOTOSPEED với những dây chuyền lắp ráp tự động, máy móc thiết bị hiện đại và đội ngũ nhân viên giỏi luôn đảm bảo những sản phẩm chất lượng cao nhất cùng với bộ phận R&D và Sale chuyên nghiệp. Sản phẩm của chúng tôi được phân phối rộng rãi trong khắp các của hàng, siêu thị điện máy và các chuỗi siêu thị lớn trên thế giới.

Với đội ngũ CRM (Customer Relationship Management) kết hợp với PLM (Product Lifecycle Management) chuyên nghiệp, MOTOSPEED luôn cố gắng mang lại những dịch vụ tốt nhất, nhanh chóng nhất nhằm thoả mãn khách hàng của mình. Chúng tôi luôn tuân thủ tất cả những yêu cầu về bảo vệ môi trường, thay đổi không ngừng dây chuyền sản xuất nhằm hướng đến những sản phẩm tốt nhất nhưng vẫn luôn thân thiện với môi trường, bảo vệ trái đất.

Đội ngũ nhân viên của MOTOSPEED luôn tràn đầy nhiệt huyết, đam mê và lao động hăng say trong một môi trường làm việc chuyên nghiệp. MOTOSPEED luôn đảm bảo xây dựng cho nhân viên một bầu không khí làm việc tràn đầy năng lượng nhưng cũng không kém phần thân thuộc gần gũi như một gia đình.

MOTOSPEED – Luôn luôn lắng nghe

MOTOSPEED tập trung vào nghiên cứu, phát triển và sản xuất các sản phẩm chuột, bàn phím cao cấp và các giải pháp hoàn hảo nhất cho khách hàng của chúng tôi.

Hệ thống sản xuất và thiết bị sản xuất tiên tiến: MOTOSPEED sở hữu những dây chuyền hiện đại nhất, máy móc tự động hoá với công nghệ từ châu Âu và Mỹ đi kèm với những phần mềm thiết kế mới nhất.  

Đội ngũ sản xuất chuyên nghiệp:

Nhóm kỹ sư phụ trách vận hành máy móc có kinh nghiệm lâu năm trong ngành kết hợp với những kỹ sư có chuyên môn cao luôn đảm bảo cho dây chuyền sản xuất hoạt động trơn tru nhất.

Nâng cao chất lượng quản lý:

Với hệ thống ERP, tất cả các khẩu từ thu mua nguyên liệu, thử nghiệm, phát triển sản phẩm và quy trình sản xuất đều được thực hiện trên một nền tảng và quy trình quản lý chuyên nghiệp. Tránh được nhiều rủi ro cũng như đảm bảo năng suất hoạt động.

Công nghệ cốt lõi:

Mẫu thiết kế phải được lựa chọn bởi đội ngũ cao cấp, bao gồm các thành viên quan trọng của MOTOSPEED từ các sản phẩm, tài liệu nghiên cứu, cấu trúc, bằng sáng chế, … nhằm đảm bảo một công nghệ hoàn chỉnh. MOTOSPEED đã được thông qua chứng nhận chất lượng ISO 9001:2008 về chất lượng sản phẩm, thủ tục kiểm soát và độ tin cậy của sản phẩm.

Triết lý kinh doanh của MOTOSPEED

“Hiệu quả, đổi mới, xuất sắc, hoàn hảo và ổn định”

Hiển thị:
Sắp xếp:

Bàn phím chống nước Motospeed K40L

Bàn phím chống nước Motospeed K40L  Giống như 3 phiên bản trước của K40 bao gồm đen và 2 m..

440.000đ Giá chưa VAT: 440.000đ

Bàn phím chống nước Motospeed K60L

Bàn phím chống nước Motospeed K60L Bàn phím Motospeed K60L dành cho game thủ với kiểu dáng..

540.000đ Giá chưa VAT: 540.000đ

Bàn phím chống nước Motospeed K70

Bàn phím chống nước Motospeed K70 Bàn phím được thiết kế led 7 màu cực chất. Cùng với đó là khả..

270.000đ Giá chưa VAT: 270.000đ

Bàn phím Cơ Motospeed K81 -17%

Bàn phím Cơ Motospeed K81

Bàn phím Cơ Motospeed K81  Sở hữu một bàn phím cơ luôn là một mong ước của bất kì game thủ..

1.799.000đ 1.490.000đ Giá chưa VAT: 1.490.000đ

Bàn phím motospeed K40

Bàn phím K40 có ba màu cơ bản là đỏ , trắng và đen. Là bàn phím chơi game có giá tốt nhất cho các ga..

220.000đ Giá chưa VAT: 220.000đ

Chuột chơi game Motospeed V16-1EVOQUE Leopard

Chuột Laser gaming Motospeed V16-1 WH màu trắng là mẫu chuột cao cấp mới từ Motospeed. Được thi..

949.000đ Giá chưa VAT: 949.000đ

Chuột game Motospeed F407

Chuột game F407 có thể xem như là một bản nâng cấp của F60, với form gần giống như được thiết k..

190.000đ Giá chưa VAT: 190.000đ

Chuột game Motospeed V16

Chuột Motospeed V16 tên đầy đủ là Motospeed Evoque Leopard V16, được thiết kế theo phong c..

349.000đ Giá chưa VAT: 349.000đ

Chuột Quang Motospeed F405

Chuột Quang Motospeed F405 Dành Cho Game Thủ là dạng chuột quang có dây được thiết kế đặc ..

150.000đ Giá chưa VAT: 150.000đ