Tai nghe Grado iGrado

Tai nghe Grado iGrado

Là tai nghe có giá thành dễ chịu nhất trong các sản phẩm của Grado, tuy nhiên âm thanh iGrado mang lại rất ấn tượng trong tầm tiền và vượt xa nhiều đối thủ ngay cả mấy em Sennheiser On Ear như PX 80, PX 88,PX 90, PX 95,.... iGrado mang đến một âm thanh chi tiết, rộng mở, với âm bass đặc trưng của Grado đánh gọn, căng, nẩy, treble lên vừa tới, chơi được rất khá những dòng nhạc khó thể hiện như Acoustic, Blue, Jazz, Pop ballad,... hay những bản nhạc Rock với tiết tấu nhanh,... thông thường tai nghe ở tầm tiền này rất khó để thể hiện được những dòng nhạc đó,...


Tai nghe Grado iGrado là tai nghe On Ear với thiết kế Open với kiểu đeo gọng tai nghe được quàng ra sau đầu, Driver giống hệt driver đang sử dụng trên model cao cấp hơn là Grado SR 60, tai nghe có thiết kế với thông số kỹ thuật và kiểu dáng phù hợp với việc sử dụng với các thiết bị di động, trở kháng 32 Ohm, SPL 1mW:100dB, dải tần 20 đến 20000Hz.Mô tả sản phẩm :

Grado Labs đã luôn luôn có một danh tiếng tuyệt vời giữa các Audiophiles với dòng họ của tai nghe. Họ gần đây đã giới thiệu tai nghe mới iGrado. Với iGrado họ muốn thu hút những người sử dụng thiết bị điện tử di động, điều này đã được thực hiện. Họ hứa hẹn những khách hàng “xách tay” một chất lượng âm thanh độ trung thực cao cho đúng yêu cầu sử dụng.

Giấc mơ Mỹ vẫn còn sống với sự ra đời của iGrado tai nghe mới. IPod của Apple đã cho thấy những gì kỹ thuật và tiếp thị có thể đạt được. Grado Labs, một nhà sản xuất gia đình thuộc sở hữu của Mỹ, đã được phát triển các sản phẩm âm thanh tuyệt vời trong hơn 5 thập kỷ qua, đã như những người khác, quyết định chia sẻ sự thành công của iPod và cung cấp một tai nghe di động sử dụng công nghệ điều khiển tương tự như tai nghe khác của họ. Các iGrado cung cấp sự an toàn cho mọi hành động và các hoạt động thể thao trên đường đi.

Các iGrado mới sử dụng trình điều khiển tương tự được tìm thấy trong mô hình tai nghe SR60, nhưng đã được thiết kế để đeo phía sau đầu, sử dụng cáp mới và thiết kế đệm. Các iGrado thậm chí còn được trang bị cuộn dây chất lượng cao và cáp làm bằng đồng phân tử dài cực sạch, trong đó sản xuất các thuộc tính điện tuyệt vời và đó thường chỉ được tìm thấy và sử dụng trên Prestige Series. Giống như tất cả tai nghe Grado khác, iGrado mới là một thiết kế tai / không khí cởi mở. Các công trình điều khiển đảo ngược trên một khối lượng cân bằng không khí tương đối lớn có tính năng một lỗ phản xạ được xác định. Với thiết kế này, xây dựng tần số cạnh của hệ thống được giảm xuống và cộng hưởng màng được hiệu quả.

Các iGrado mới nặng 4 ounces và so sánh với tai nghe di động phổ biến khác, khá thoải mái. Thiết kế của đệm mới – rất quan trọng đối với sinh sản bass. Thiết kế khung cho việc sử dụng sau đầu nằm trên tai và ngăn ngừa sự đệm từ trượt xuống. Vì vậy, ngay cả khi chạy bộ cũng không phải là một vấn đề.


Các iGrado mới cung cấp một trải nghiệm âm thanh hoàn toàn mới so với các tai nghe di động khác. Ngay cả khi sử dụng thiết bị điện tử di động ít tốn kém, âm thanh iGrado là ấn tượng với khối lượng âm thanh mạnh mẽ và sinh sản rất trầm được xác định rõ. Trong khi tai nghe di động khác tái tạo âm thanh rắn duy nhất, ngay lập tức âm thanh đáng kinh ngạc iGrado đầy đủ và sâu sắc hơn. Điều này không chỉ dẫn đến sự biến dạng ít hơn, mà còn giúp bảo tồn tuổi thọ pin. Các iGrado tái tạo tần số tầm trung quan trọng đó là miễn phí của bất kỳ sự đổi màu và nén, với tần số cao nghe rất tốt và tinh tế. Kết quả là có thực sự là một sự cân bằng âm và đặc trưng mà khó có thể đứng đầu trong thế giới di động. Bạn có thể quên đi các hiệu ứng cân bằng của iPod, với iGrado tăng, sự thay đổi không thể sai được.

Bạn sẽ không tìm thấy âm lượng âm thanh tốt hơn và hay văn hóa âm thanh từ bất kỳ tai nghe di động khác trên thị trường hiện nay. Với điều này nói, và sự mất mát rất cao tổng thể của discoloring chất lượng âm thanh, giá cao hơn một chút của iGrado mới so với thiết bị di động điện thoại khác là hợp lý. Sử dụng chúng trên thiết bị điện tử âm thanh gia đình cũng điều tuyệt vời.

Thông số kỹ thuật :

- Tần số : 20-20,000 Hz
- Trở kháng : 32 Ohm
- Độ nhạy : 100dB

Gửi Bình luận

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Bình thường           Tốt

I/ Khách hàng thuộc khu vực Hồ Chính Minh:

 - Giao hàng trực tiếp: Khách hàng vui lòng tham khảo kĩ sản phẩm mình định lấy. 

 - Trường hợp thuộc khu vực Hồ Chí Minh nhưng khoảng cách xa hơn 10Km. Chúng tôi sẽ chuyển phát nhanh cho quý khách. Đối với trường hợp này, khách hàng chuyển khoản vào tài khoản ngân hàng của chúng tôi, sau đó chúng tôi sẽ gửi hàng qua chuyển phát nhanh đến tận nơi theo yêu cầu của khách hàng.

 - Vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để có thông tin về giá cả  tốt nhất .

 

II/ Khách hàng không thuộc khu vực Hồ Chí Minh:

- Khách hàng vui lòng tìm hiểu kĩ về sản phẩm mình định đặt hàng. Sau đó chuyển tiền trước cho chúng tôi qua tài khoản ngân hàng. 

- Quý khách lưu ý khi chuyển khoản vui lòng điền tên và nội dung mặt hàng cần mua để chúng tôi có thể xử lý đơn hàng được nhanh nhất.

- Sau khi chuyển khoản xong quý khách nhắn tin, gọi điện hoặc gửi qua mail để thông báo mặt hàng cần lấy và cung cấp đầy đủ thông tin số điện thoại, địa chỉ người nhận hàng

- Chúng tôi sẽ có trách nhiệm chuyển hàng cho quý khách qua dịch vụ chuyển phát nhanh như: EMS, Tín Thành, Viettel, Sunshine, Giaohangnhanh, Shipchung,...

- Thời gian nhận hàng từ 24h-48h tùy thuộc từng khu vực.

- Vui lòng liên hệ trực tiếp với nhân viên kinh doanh để có thông tin mua hàng tốt nhất .

 

Tài Khoản Ngân Hàng: 

Ngân Hàng : VIETCOMBANK Chi Nhánh Quảng Ngãi

Chủ TK : Cao Vũ Diệu Thảo

Số TK : 0271000679281

 

Ngân Hàng : BIDV Ngân Hàng Đầu Tư và Phát Triển Việt Nam Chi Nhánh Sài Gòn

Chủ TK : Cao Vũ Diệu Thảo

Số TK : 14010000957391

 

Ngân Hàng : ACB Chi Nhánh Phạm Ngọc Thạch, TP HCM

Chủ TK : Cao Vũ Diệu Thảo

Số TK : 166452279

 

Tai nghe Grado iGrado

HOTLINE

0909.49.39.40 - 0935.38.39.40

  • Đã Xem: 2951
  • Mã sản phẩm: Tai nghe Grado iGrado
  • Tình trạng: Còn hàng
  • 1.090.000đ
  • Giá chưa VAT: 1.090.000đ

Tag: tai nghe grado igrado, tai nghe cao cấp tai grado igrado, grado igrado, igrado